Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex

Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex là gói dịch vụ phù hợp cho các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển nhanh, chuyển phát nhanh tài liệu, chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex giá rẻ của Ant Logistic sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của bạn.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của Logistic sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi bạn gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi. Logistic với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho bạn các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Nhanh chóng và chính xác

Dịch vụ ship từ Mỹ về phi trường Việt Nam hợp tác với nhiều hãng tàu tại vùng San Diego. Linh hoạt luân chuyển để có được lịch trình ngắn nhất để hàng về tới Việt Nam trong thời gian nhanh chóng.

Đủ lớn để handle hàng hóa

Logistic hợp tác với nhiều đối tác đủ lớn để handle hàng hóa, từ món hàng vài chục kilogram cho đến vài tấn. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách.