Mua hàng trên Walmart

Walmart là một trong những đế chế bán lẻ đa quốc gia hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam, Walmart vẫn còn khá xa lạ và chưa được nhiều khách hàng biết đến.

Walmart là gì?

Walmart là tập đoàn bán lẻ được thành lập vào năm 1962 bởi Sam Watson tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ. Không chỉ được mệnh danh là đại siêu thị shoping số một tại Hoa Kỳ, Walmart còn là tập đoàn lớn nhất thế giới với lượng nhân viên hùng hậu trên khắp các hệ thống toàn cầu. Những chuỗi siêu thị bán lẻ của Walmart phủ sóng ở khắp nơi và hầu như không có đổi thủ nào có thể đánh bại được.

Chỉ tính đến năm 2011, Walmart đã có hơn 10.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Sở dĩ Walmart luôn được lòng người tiêu dùng đó là nhờ kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ và giá bán lẻ vô cùng hợp lý.

Làm sao để mua hàng trên Walmart và vận chuyển hàng Walmart về Việt Nam?

Để mua hàng trên Walmart, bạn cần:

  • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
  • Vốn tiếng Anh cơ bản để đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và cũng để chat với nhân viên hỗ trợ Walmart khi cần.
  • Đăng ký 1 tài khoản ở Walmart.com.
  • Lựa chọn sản phẩm, nhà bán hàng uy tín. Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Walmart bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng,
  • Bạn phải có địa chỉ và người thân tại Mỹ vì nhiều sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Bạn đang gặp vấn đề khi mua hàng trên Walmart và ship hàng Walmart về Việt Nam? Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng online hay không biết cách mua hàng trên Walmart? Bạn đang tìm công ty mua hàng trên Walmart uy tín, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với Logistic, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Walmartđặt hàng Walmartship hàng Walmart về Việt Nam hay tư vấn seller bán hàng trên Walmart uy tín.

Điểm nổi bật của chúng tôi

Bảo hiểm hàng hóa

Mức phí bảo hiểm là 5% giá trị lô hàng. Giúp bạn yên tâm, tiết kiệm hơn khi gởi hàng tại Logistic

Bồi thường 100%

Khi đặt cọc, nếu hàng hóa không đến tay bạn. Chúng tôi hoàn trả 100% tiền cọc & món quà thay lời xin lỗi

Giá cước tiết kiệm

Logistic luôn cố gắng loại bỏ những khâu trung gian để mang đến sản phẩm có chi phí hợp lý nhất

Miễn phí công đấu giá

Miễn phí công bid, make offer tại Ebay, Audiogon. Bạn tiết kiệm chi phí để sở hữu sản phẩm ưng ý