Quy định vận chuyển

1. Đối với khách tự order trên web về kho USA

– Người gởi: cung cấp họ tên, số điện thoại, email, chứng minh nhân dân (passport), số thẻ mua hàng (chụp hình 4 số cuối của thẻ) và có tên thẻ trùng với tên trên cmnd (không chấp nhận thẻ có tên nước ngoài, thẻ hack).

– Người nhận: cung cấp họ tên, CMND, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố và số điện thoại liên hệ.

– Cập nhật order number, tracking number hoặc giấy tờ liên quan để xác định giá trị hàng hóa về mail vanchuyen.shipus@gmail.com chậm nhất 24 tiếng tính từ lúc mua hàng.

2. Đối với khách gởi hàng qua kho USA (gởi hàng trực tiếp)

– Người gởi: cung cấp họ tên, số điện thoại, CMND (passport), số thẻ mua hàng có tên thẻ trùng với tên trên CMND (không chấp nhận thẻ có tên nước ngoài).

– Người nhận: cung cấp họ tên, CMND, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố và số điện thoại liên hệ.

– Kê khai đầy đủ thông tin hàng hóa, số lượng, hóa đơn mua hàng hoặc các giấy tờ liên quan để xác định giá trị hàng hóa về mail vanchuyen.shipus@gmail.com

3. Địa chỉ gởi hàng

Tên Người nhận : SHIPUS VC + Tên Facebook

(phải điền tên để không thất lạc hàng hóa – chúng tôi không chiu trách nhiệm nếu sai hướng dẫn)

Địa chỉ kho 1. CALI USA: 14432 Monroe Ln , Westminster CA 92683 Phone 6573529115

Ví dụ: SHIPUS VC Trung Hieu

Lưu ý những hàng hóa SHIPUS không nhận gửi:

– Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam, Hoa Kỳ cấm lưu thông, xuất nhập khẩu.

– Vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm theo quy định của phát luật.

– Vật chất làm mất vệ sinh, gây ô nhiểm môi trường

– Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu hoặc không được bồi thường